#ข่าวประชาสัมพันธ์กองพัฒนานักศึกษา
วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567
งานบริการและสวัสดิการนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมให้ความรู้หลักสุขาภิบาลอาหาร ให้กับผู้ประกอบการร้านอาหารภายในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต. ดร.นิโรจน์ สินณรงค์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการฯ นางอรณุตรา จ่ากุญชร ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวให้นโยบายเกี่ยวกับการจัดโครงฯ พร้อมด้วยนางสาวจงรักษ์ บัวลอย ผู้อำนวยการกองบริหารงานทรัพย์สินและกิจการพิเศษ และหัวหน้างาน เจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมโครงการฯ ในครั้งนี้
ทั้งนี้ การจัดอบรมให้ความรู้หลักสุขาภิบาล ได้เชิญวิทยากรจากศูนย์สุขภาพชุมชนหนองหาร สังกัดโรงพยาบาลสันทราย โดยคุณเครือวรรณ สนธิคุณ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ พร้อมคณะทำงาน บรรยายในหัวข้อเรื่อง หลักสุขาภิบาลอาหารให้ถูกสุขลักษณะและปลอดภัยกับผู้บริโภค ให้กับผู้ประกอบการร้านค้า ดังนี้
- โรงอาหารเทิดกสิกร
- ศูนย์อาหารกรีนแคนทีน
- ร้านค้าหอพักนักศึกษา
- ร้านค้าในคณะ สำนัก และหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย
- ลูกจ้างประจำร้านค้า
ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น4 อาคารอำนวย ยศสุข (ศูนย์กิจการนักศึกษา)
Cr.ภาพ/ข้อมูลข่าวสาร (NP)
- E21BMF
- งานบริการและสวัสดิการ นศ.