..ร่วมถวายเทียนพรรษา วัดทุ่งหมื่นน้อย..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1295

บุคลากรกองกิจการนักศึกษา เข้าร่วมโครงการแห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๕๖ ซึ่งจัดโดยงานอนุรักษ์สืบสานศิลปวัฒนธรรม ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิต วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพีธีถวายเทียนพรรษา เมื่อวันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๔.๓๐ น. ณ วัดทุงหมื่นน้อย ต.หนองหาร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่