..๑๑๕ ปี คุณพระช่วง ร้อยดวงใจลูกแม่โจ้..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1401

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และศิษย์เก่า เข้าร่วมกิจกรรม "๑๑๕ ปี คุณพระช่วง ร้อยดวงใจลูกแม่โจ้" จัดโดยชมรมศิษย์เก่าแม่โจ้กรุงเทพฯ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระคุณของคุณพระช่วงเกษตรศิลปาการ (ช่วง โลจายะ) ผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีศิษย์เก่าแม่โจ้รุ่นต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคับคั่ง จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๕๖ เวลา ๑๑.๐๐ น. - ๑๕.๐๐ น. ณ ราชตฤณมัยสมาคม กรุงเทพมหานครฯ