..โครงการเฉลิมพระเกียรติ ๑๒ สิงหามหาราชินี..

ปรับปรุงข้อมูล : 8/8/2556 12:26:46     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1429

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิต วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ซึ่งศูนย์ศิลปวัฒนธรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๕๖ ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ ๙ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และคณะบุคลจากหน่วยงานภายนอก เข้าร่วมกิจกรรมแสดงความจงรักภักดีในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก