..โครงการสร้างสุขด้วยการตักบาตรทุกวันศุกร์สิ้นเดือน..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 545

กองกิจการนักศึกษา นำโดย ผอ.ชัชวาล ภาษยะวรรณ เป็นเจ้าภาพในการร่วมทำบุญตักบาตรตามโครงการสร้างสุขด้วยการตักบาตรทุกวันศุกร์สิ้นเดือน เมื่อวันที่ ๒๙ เมษายน ๒๕๕๔ ระหว่างเวลา ๘.๓๐ น. ถึง ๙.๐๐ น. ทั้งนี้เพื่อร่วมสืบสานประเพณีการทำบุญตักบาตรให้คงอยู่สืบไป โดยได้รับความร่วมมือจากบุคลากรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมงานบุญในครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง ขออนุโมทนาบุญมายังผู้ใจบุญทุกท่านด้วยนะครับ