..ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ข้อปฏิบัติและข้อห้ามสำหรับนักศึกษา ในระหว่างการเตรียมความพร้อม และในระหว่างการจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3369

Click..ที่นี่! เพื่อศึกษารายละเอียด..