..ตรวจเยี่ยมค่ายอบรมเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษาศาสนาคริสต์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 789

ผศ.ดร.สถิตย์ วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำคณะผู้บริหารตรวจเยี่ยมค่ายอบรมเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรมนักศึกษา ศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์กิตติคุณ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๒.๓๐ น.-๑๓.๓๐ น.

Click..! ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม