งานอนามัยและพยาบาล จัดโครงการอบรมนักศึกษาอาสาสมัครคุ้มครองผู้บริโภค ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2554 ณ โรงอาหารเทิดกสิกร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่สังกัดชมรมอาสาสมัครคุ้มครองผู้บริโภค ได้มีบทบาทและมีส่วนร่วมในการดูแลร้านอาหารของมหาวิทยาลัย กระตุ้นเตือนให้ผู้ประกอบการร้านอาหารปฏิบัติถูกต้องตามหลักสุขาภิบาลอาหารและประกอบอาหารให้ถูกหลักอนามัยสำหรับผู้บริโภค