ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2557 16:08:04     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 301

ในวันพุธที่ 17 กันยายน 2557 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ณ อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ งานกิจกรรมนักศึกษาจะได้จัดกิจกรรม เวทีเสวนาและแสดงนิทรรศการ โครงการแม่โจ้แป๋งบ้านสร้างเมือง ในหัวข้อ"วิถีชุมชน วิถีมหาวิทยาลัย กับการพัฒนานักศึกษา" ภานในงานมีการนำเสนอผลงานกิจกรรมนนักศึกษาที่ได้มีส่วนร่วมเรียนรู้ร่วมกับชุมชนและมีการพูดคุ่ยงานกิจกรรมที่ได้ดำเนินงานไปแล้ว