ปรับปรุงข้อมูล : 8/1/2558 10:30:45     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 114

ในโอกาสศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2558 บุคลากรชาวกองกิจการนักศึกษา นำโดยผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา นายสุกิจ ติดชัย พร้อมด้วยหัวหน้างานสังกัดกองกิจการนักศึกษา และบุคลากรทุกคน ร่วมอวยพรและมอบความสุข แด่ท่านที่ปรึกษาอธิการบดี อาจารย์อนันต์ ปัญญาวีร์