ปรับปรุงข้อมูล : 8/1/2558 10:33:08     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 124

ในโอกาสศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2558 บุคลากรชาวกองกิจการนักศึกษา นำโดยผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา นายสุกิจ ติดชัย พร้อมด้วยหัวหน้างานสังกัดกองกิจการนักศึกษา และบุคลากรทุกคน ร่วมอวยพรและมอบความสุข แด่ท่านรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อาจารย์กฤษดา ภักดี