..สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ขอนแก่น มอบทุนให้กับประธานฝ่ายปกครองชายและหญิง..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 852

เมื่อวันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ สมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ขอนแก่น ได้มอบทุนแก่ประธานฝ่ายปกครองชายและหญิงเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินกิจกรรมประเพณีของลูกแม่โจ้ ณ ห้องศิขรินทร์ ชั้น ๓ อาคารศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้