ประกาศ ด่วน! นักศึกษา ที่ลงชื่อสมัครเป็นคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ให้ติดต่อรับหนังสือคำสั้งแต่งตั้ง เป็นคณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ในวันที่ 16 มิ.ย.54 ได้ที่ห้องงานบริการและสวัสดิการ ชั้น 2 อาคารอำนวย ยศสุข ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 403