..ร่วมต้อนรับองค์การนักศึกษาจาก ม.อุบลราชธานี..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 642

นายชัชวาลย์ ภาษยวรรณ ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ที่เดินทางมาศึกษาดูงานขององค์การนักศึกษาและสภานักศึกษาของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๔ เวลา ๙.๓๐น. ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น ๔ อาคารศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้