อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์...สถานที่นั่งพักผ่อนเรียนรู้และจัดกิจกรรม

ปรับปรุงข้อมูล : 11/5/2558 15:57:52     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 325

อาคารพัฒนาวิสัยทัศน์ ได้ทำการปรับปรุงเสร็จเรียบร้อย เป็นสถานที่นั่งพักผ่อนเรียนรู้และจัดกิจกรรม ที่เป็นการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา อนาคตจะมีร้านสะดวกซื้อ ร้านบริการอื่นๆ ไว้อำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาต่อไป