ปรับปรุงข้อมูล : 25/5/2558 10:55:23     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 164

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพด้านอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ (สัมมนาฝ่ายปกครองนักศึกษา) พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา เพื่อสร้างผู้นำในการดูแลน้องใหม่ในรุ่นที่ 80 ณ ห้องประชุมอาคารพัฒนาวิสัยทัศน์