ปรับปรุงข้อมูล : 25/5/2558 14:32:09     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 154

ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานพิธีสมโภชน์ธรรมนูญแม่โจ้ เนื่องในวันสถาปนาโรงเรียนฝึกหัดครูประถมกสิกรรม ประจำภาคเหนือ(มหาวิทยาลัยแม่โจ้)ประจำปี 2558