ทีมนักกีฬาแม่โจ้มอบถ้วยรางวัลแชมป์กีฬาทัวร์นาเมนต์มหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 28/5/2558 9:04:46     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 104

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2558 กองกิจการนักศึกษา จัดพิธีมอบถ้วยรางวัลจากการส่งนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาทัวร์นาเมนต์มหาวิทยาลัยในจังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 5 “5th University Sports Tournament of Chiang Mai ” (USTCM) ประจำปีการศึกษา 2558 ระหว่างวันที่ 21 มีนาคม – 25 เมษายน 2558 โดยได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 การแข่งขันกีฬาฟุตบอล และถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิง (แชมป์ 4 สมัย) ครองแชมป์ถ้วยกีฬา 10 สถาบัน โดยมีนักกีฬาจากทั้งสองประเภทเป็นตัวแทนส่งมอบถ้วยรางวัลให้กับมหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดี เป็นผู้รับมอบถ้วยรางวัล ในโอกาสนี้ท่านได้ชื่นชมยินดีและให้โอวาทแก่นักกีฬาทุกคนด้วย