หมวกกันน๊อกแม่โจ้ จำหน่ายในราคาย่อมเยาว์

ปรับปรุงข้อมูล : 28/5/2558 13:46:50     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 529

หมวกกันน๊อกแม่โจ้ ราคาตลาด 500-600 บาท แม่โจ้จำหน่ายในราคาย่อมเยาว์

1.นักศึกษาแม่โจ้เพียง 250 บ.
2.ศิษย์เก่าแม่โจ้ 300 บ.

จำนวนจำกัด (ช่วงนี้ lot แรก จำหน่ายแก่ นักศึกษา บุคลากรและศิษย์เก่าก่อนนะครับ)
เพื่อส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัยป้องกันอุบัติเหตุในบริเวณมหาวิทยาลัยและภายนอกแก่ นักศึกษา บุคลากรและศิษย์เก่า

สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ที่ งานวินัยและพัฒนานักศึกษา กองกิจการนักศึกษา/องค์การนักศึกษาแม่โจ้ อาคารอำนวย ยศสุข