ร่วมหารือกับประธานชมรมหอพักเอกชน ในเเนวทางที่รับนักศึกษาใหม่เข้าพักอาศัย

ปรับปรุงข้อมูล : 5/6/2558 11:04:05     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 114

ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ร่วมหารือกับประธานชมรมหอพักเอกชน ในเเนวทางที่รับนักศึกษาใหม่ เข้าพักอาศัย และหารือเรื่องปัญหาสัญญาหอพักบางแห่งที่ไม่เป็นธรรมกับนักศึกษา