ประชุมประจำเดือนชมรมเครือข่ายหอพักเอกชน มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 12/6/2558 15:32:26     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 148

ชมรมเครือข่ายหอพักเอกชน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดการประชุมประจำเดือน โดยมี ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ขอบคุณที่ให้ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยมาโดยตลอด และขอให้ดูแลนักศึกษาที่กำลังจะเข้ามาใหม่ในปีการศึกษานี้เช่นเคย