ปรับปรุงข้อมูล : 23/7/2558 16:34:20     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 148

วันที่ 23 กค.58 งานอนามัยและพยาบาล จัดโครงการอาสาสร้างสุขภาพป้องกันโรค อบรมนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ฝ่ายพยาบาล กิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาฯ นำโดย ผอ.สุกิจ ติดชัย ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา ได้ให้โอวาท ข้อคิด และแนะนำแนวทางในการปฏิบัติงาน พร้อมด้วยทีมงานพยาบาล จากงานอนามัยและพยาบาล กองกิจการนักศึกษา ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ อาคารอำนวย ยศสุข