ผู้กำกับการตำรวจภูธรสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 4/8/2558 10:49:52     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 148

ผู้กำกับการตำรวจภูธรสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ในกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่ และแนะนำตัวในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่