ปรับปรุงข้อมูล : 13/8/2558 11:34:34     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 9350

ชุดนักศึกษาและชุดพิธีการ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทั้งชายและหญิง ต้อนรับเปิดเทอมใหม่ นักศึกษาทุกคนควรเห็นค่าของเครื่องแบบ เพื่อเเสดงตัวตนเป็นเครื่องหมายของการเป็นผู้กำลังศึกษา