ปรับปรุงข้อมูล : 5/11/2558 11:31:57     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 150

รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาฯ มอบเหรียญรางวัล ให้กับนักกีฬาเทเบิลเทนนิส ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ภาค 5 "เวียงพิงค์เกมส์" ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษก รัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้