ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2558 13:52:40     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 109

งานกิจกรรมนักศึกษาประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลกิจกรรมพัฒนานักศึกษา เพื่อเสริมสร้างอัตลักษณ์ลูกแม่โจ้ ครั้งที่ 1 โดยมี อาจารย์อนันต์ ปัญญาวีร์ ที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นประธาน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ