ปรับปรุงข้อมูล : 8/12/2558 15:49:56     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1048

สำหรับนักศึกษาที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร สามารถติดตามข่าวสารที่ได้

Website: ศูนย์ประสานงานบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่โจ้

Facebook : ศูนย์ประสานงานบัณฑิต มหาวิทยาลัยแม่โจ้