..ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 484

รศ.อาคม กาญจนประโชติ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมการบันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เมื่อวันที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๕๔ เวลา ๑๑.๐๐ น. สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่