กิจกรรมงานเลี้ยงปีใหม่ กองกิจการนักศึกษา

ปรับปรุงข้อมูล : 23/12/2558 12:54:15     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 213

กองกิจการนักศึกษา จัดกิจกรรมงานเลี้ยงปีใหม่ ให้กับบุคลากรกองกิจการนักศึกษา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษา เพื่อให้บุคลากรได้พบปะพูดคุยกันและเป็นการผ่อนคลายจากการทำงานในช่วงเวลา1ปีที่ผ่านมา โดยมี อาจารย์อนันต์ ปัญญาวีร์ ที่ปรึกษาอธิการบดี เป็นประธาน ในวันที่ 22 ธันวาคม 2558 ณ ร้านครัวปลาทอง