กองกิจการนักศึกษา รดน้ำดำหัว ผู้บริหารและบุคลากรอาวุโส

ปรับปรุงข้อมูล : 25/4/2559 11:02:21     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 148

วันที่ 19 เมษายน 2559 กองกิจการนักศึกษ จัดงานรดน้ำดำหัว ผู้บริหารและบุคลากรอาวุโส กองกิจการนักศึกษา ตามทำเนียมปฏิบัติของชาวล้านนา เพื่อขอขมาและรับพรจากผู้อาวุโส เนื่องในวันปีใหม่ไทย โดยมี ท่านผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์สุดเขต สกุลทอง เป้นผู้เเทนบุคลกรกล่าวขอขมาและขอพร เพราะด้วยบุคลากรกองกิจการนักศึกษา ทุกคน