ต้อนรับผู้กำกับการสถานีตำรวจใหม่ เขตพื้นที่สันทราย

ปรับปรุงข้อมูล : 20/6/2559 11:13:02     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 493

ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารกองกิจการนักสึกษา เข้าคารวะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสันทราย พ.ต.อ.สัมพันธ์ ศิริมา ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ และ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแม่โจ้ พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่และเปิดสถานีตำรวจส่วนเเยกในเขตพื้นที่แม่โจ้