..งานแถลงข่าวโครงการพัฒนานักศึกษาและชุมชนต้านสิ่งเสพติด..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1220

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับบริษัทไทยประกันชีวิต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการพัฒนานักศึกษาและชุมชนต้านสิ่งเสพติด ซึ่งมหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากบริษัทไทยประกันชีวิต เป็นจำนวนเงินกว่า ๑ ล้านบาท โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธิเปิดการแถลงข่าว เมื่อวันที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๔ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง อ.เมือง จ.เชียงใหม่