สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL ระดับภาคเหนือ

ปรับปรุงข้อมูล : 9/11/2561 16:09:26     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 510

กลุ่มข่าวสาร :

ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 19 มกราคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ชอปปิ้งเซ็นเตอร์ จ.เชียงใหม่
รายละเอียดดังเอกสารต่อไปนี้ คลิกเพื่อดาวน์โหลด