ปรับปรุงข้อมูล : 25/3/2563 16:05:29     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 5

กลุ่มข่าวสาร :

กองกายภาพและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับงานหอพักและกองพัฒนานักศึกษา เข้าฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (COVID-19 ภายในอาคารอำนวย ยศสุข สระว่ายน้ำ โรงจอดรถกองพัฒนานักศึกษา และหอพัก นักศึกษา ในวันที่ 25 มีนาคม 2563