แนวทางปฏิบัติการเข้าสนามอินทนิลมหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 16/9/2563 15:45:35     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 19

ไทยลีกกลับมาเริ่มทำการอีกครั้ง โดยทีมสโมสรแม่โจ้ยูไนเต็ดได้ทำการใช้สนามแม่โจ้ยูไนเต็ดเป็นรังเหย้า สำหรับแฟนบอลสามารถเช็ดแนวทางการปฏิบัติการเข้าสนามอินทนิลแม่โจ้เป็นอย่างไรบ้าง