ปรับปรุงข้อมูล : 2/2/2554 11:52:45     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 938

ขอเชิญร่วมการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลเพื่อพัฒนางานด้านกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
วันเสาร์ที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ยูโฟว์โบว์ลิ่ง(หลังสถานีตำรวจภูธรแม่ปิง)
ใบสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน