มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับศูนย์วิจัยด้านมลภาวะและอนามัยสิ่งแวดล้อมสถาบันวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ จัดโครงการเครือข่ายส่งเสริมการบริโภคอาหารปลอดภัยและมีคุณค่าต่อสุขภาพ โดยมีนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 100 คน ในวันที่ 9 ก.พ 2554 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โรงอาหารเทิดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้