โครงการเครือข่ายส่งเสริมการบริโภคอาหารปลอดภัยและมีคุณค่าต่อสุขภาพ

ปรับปรุงข้อมูล : 2/4/2554 10:35:28     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1436

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์

 

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับศูนย์วิจัยด้านมลภาวะและอนามัยสิ่งแวดล้อมสถาบันวิทยาศาสตร์สุขภาพมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยนอร์ทเชียงใหม่ จัดโครงการเครือข่ายส่งเสริมการบริโภคอาหารปลอดภัยและมีคุณค่าต่อสุขภาพ โดยมีนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 100 คน  ในวันที่ 9 ก.พ 2554 เวลา 10.00-12.00 น. ณ โรงอาหารเทิดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ข่าวล่าสุด