ศูนย์กิจการนักศึกษา ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day วันศุกร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔

ปรับปรุงข้อมูล : 2/4/2554 4:02:16     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 943

บุคลากรศูนย์กิจการนักศึกษา ประกอบด้วย กองกิจการนักศึกษา  กองแนะแนวสหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพนธ์ และศูนย์ศิลปวัฒนธรรม ร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day  เมื่อวันศุกร์ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๔ ณ ศูนย์กิจการนักศึกษา อำนวย  ยศสุข มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ชมภาพฉบับเต็มได้ที่ อัลบั้มภาพ