ด่วน!!แจ้งบัณฑิตที่จะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรเพื่อโปรดทราบ

ปรับปรุงข้อมูล : 2/8/2554 12:00:25     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1245

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประกาศ

บัณฑิตทุกท่านกรุณาตรวจสอบ Size ชุดครุย(ส่วนสูง,น้ำหนัก) หากข้อมูลไม่ถูกต้อง ให้ส่งข้อมูลส่วนสูงและน้ำหนักที่ถูกต้อง พร้อมชื่อ-นามสกุล/สาขาวิชา/คณะ/หมายเลขโทรศัพท์มือถือไปที่อีเมล์ร้านเกษรา ketsara_kaew@hotmail.com เพื่อทำการแก้ไข ตั้งแต่บัดนี้ถึง ๑๐ ก.พ. ๒๕๕๔ เท่านัน

ตรวจสอบรายชื่อบัณฑิต/Size ชุดครุย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม (เฉพาะเรื่อง Size ชุดครุย) ได้ที่ โทรศัพท์ 053-875302 ใน วัน เวลาราชการ เท่านั้น