ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1463

งานอนามัยและพยาบาล ร่วมกับเจ้าหน้าที่สระว่ายน้ำอุบลรัตนราชกัญญา ขอเชิญบุคลากรกองกิจการนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมช่วยเหลือและให้การปฐมพยาบาลผู้ที่จมน้ำ

ในวันที่  ๒๔  กุมภาพันธ์  ๒๕๕๔  ระหว่างเวลา  ๑๓.๐๐ น - ๑๖.๓๐ น. ณ สระว่ายน้ำอุบลรัตนราชกัญญา มหาวิทยาลัยแม่โจ้