กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Student Development Division

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้รับมอบอำนาจจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยกับชมรมหอพักเอกชนในเครือข่ายมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จำนวน ๑๗ แห่ง ในการจัดเตรียมสถานที่พักอาศัยสำหรับรองรับนักศึกษาหลักสูตร ๒ ปี (ต่อเนื่อง) และหลักสูตร ๔ ปี (ภาคสมทบ) ทั้งนี้เพื่อช่วยให้นักศึกษาใหม่ได้หอพักที่มีมาตรฐาน สะดวกสบาย ปลอดภัย และที่สำคัญคือช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถกำกับดูแลความเป็นอยู่และความประพฤติของนักศึกษาได้ โดยการลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกันนี้ จัดขึ้นเมื่อวันที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ ห้องประชุมศิขรินทร์ ชั้น ๓ อาคารศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 2/12/2556 12:35:47     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2115

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

ข่าวล่าสุด

กิจกรรมบริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อนมนูษย์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
งานอนามัยและพยาบาล กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับงานธนาคารเลือด โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เปิดบริการรับบริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ในวันที่ 19 – 20 พฤศจิกายน 2568เวลา 09.00 – 14.00 น. ณ ลานอนันต์ ปัญญาวีร์ อาคารอำนวย ยศสุข ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมบริจาคจะได้ชั่วโมงกิจกรรมด้านจิตอาสา ครั้งละ 8 ชั่วโมง โดยมีผู้บริจาค ดังนี้วันที่ 19 พฤศจิกายน 2568 มีผู้ประสงค์บริจาคโลหิต จำนวน 104 คน ผ่านเกณฑ์สามารถบริจาคโลหิตได้ จำนวน 74 คน ( 33,300 CC.)  - วันที่ 20 พฤศจิกายน 2568มีผู้ประสงค์บริจาคโลหิต จำนวน 60 คน ผ่านเกณฑ์สามารถบริจาคโลหิต ได้จำนวน 47 คน (21,150 CC.)
20 พฤศจิกายน 2568     |      3546