มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเข้าศึกษาดูงานกองกิจการนักศึกษา

ปรับปรุงข้อมูล : 2/12/2556 12:35:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1072

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมคณะผู้บริหารของกองกิจการนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น ๔ อาคารศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้ เมื่อวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ เวลา ๑๕.๓๐ น.