..การแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมระหว่างนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้กับนักศึกษาจากสาธารณรัฐเกาหลี..

ปรับปรุงข้อมูล : 2/12/2556 12:33:23     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1142

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถิตย์ วิมล รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ให้การต้อนรับคณาจารย์และกลุ่มนักศึกษาจาก Gachon University สาธารณรัฐเกาหลี จำนวน 26 คน ซึ่งได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมกับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมอาคม กาญจนประโชติ ชั้น 4 อาคารศูนย์กิจการนักศึกษาแม่โจ้