..กิจกรรม วันแห่งเกียรติยศ พิธีมอบสัญลักษณ์ลูกแม่โจ้..

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 998

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมแสดงความยินดีและกล่าวให้โอวาทแก่ลูกแม่โจ้รุ่นที่ 77 ในกิจกรรม "วันแห่งเกียรติยศ พิธีมอบสัญลักษณ์ลูกแม่โจ้" โดยมีนายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ บุคลากร และศิษย์เก่าเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน  เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18.00 น. ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษกรัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้