..สนอ.โบว์ลิ่งโบว์..

ปรับปรุงข้อมูล : 3/4/2556 9:51:13     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 621

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล "สนอ.โบว์ลิ่งโบว์" ณ BULLY BOWL ชั้น 4 โซน C อุทยานการค้าเซ็นทรัลการสวนแก้ว โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรของกองกิจการนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง.