กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Student Development Division

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง การประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2564

         ด้วยมหาวิทยาลัยแม่โจ้  มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 จึงได้ประกาศรายละเอียดและเงื่อนไข ตามรายละเอียดในลิงค์ ด้านล่างนี้



https://drive.google.com/file/d/1BN_KFKkOGB_2eT4-4RHK6Gd7qzNsd5Af/view?usp=sharing

ปรับปรุงข้อมูล : 19/4/2564 15:25:24     ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 3201

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา

ข่าวล่าสุด

โครงการรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก
งานอนามัยจัดโครงการรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก ในวันที่ 17 และวันที่ 24 มิถุนายน 2569 เพื่อป้องกันการเกิดโรคไข้เลือดออกในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ และเป็นการควบคุมเฝ้าระวังการเกิดโรค อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่จะเปิดเทอม ในปีการศึกษา 2569   โดยเชิญเจ้าหน้าที่จากเทศบาลเมืองแม่โจ้มาพ่นฝอยละอองกำจัดยุง บริเวณหอพักนักศึกษา สวนป่า บ้านพักบุคลากร และบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ ทีมงานผู้บริหารจากเทศบาลเมืองแม่โจ้ ได้มอบทรายอะเบทให้แก่งานอนามัยไว้เพื่อกำจัดลูกน้ำยุงลาย โดยการประชาสัมพันธ์ให้ทุกหน่วยงานที่มีความต้องการทรายอะเบท สามารถมารับได้ที่งานอนามัย กองพัฒนานักศึกษา อาคารอำนวย ยศสุข
24 มิถุนายน 2569     |      102
ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2569
ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ผลการคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2569 ตามที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ประกาศรับสมัครบริษัทประกันอุบัติเหตุเพื่อจัดทำประกันอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2569 นั้น มหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกให้ บริษัท เออร์โกประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดทำประกันอุบัติเหตุกลุ่มสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ ประจำปีการศึกษา 2569 ประกาศ ณ วันที่ พฤษภาคม พ.ศ. 2569 คลิกดูประกาศ
27 พฤษภาคม 2569     |      1455